และเขาสามารถที่จะช่วยคุณหาเงินออนไลน์ได้อย่างไร? เพิ่มมูลค่าการเติบโตของธุรกิจคุณได้อย่างไร? 

ถ้าคุณต้องการเพิ่มทราฟฟิกให้กับเว็บไซต์หรือบล็อกของคุณและเพิ่มยอดขายในธุรกิจของคุณอย่างเหนือชั้น คุณมาถูกที่แล้ว

ไม่ว่าจะเป็นการหาทราฟฟิก (Traffic Generation), การสร้างลิงค์ให้กับเว็บ (Link Building) , การทำตลาดออนไลน์ด้วย Social Media, หรือว่าการปรับปรุงเว็บไซต์ (Optimization) - ผมจะช่วยเหลือและให้คำแนะนำคุณเอง!

นี่คือสิ่งที่ผมสามารถช่วยคุณได้!

ฉันต้องการสร้างบล็อกเป็นของตัวเอง

การออกแบบบล็อกมีความสำคัญ เรียนรู้วิธีการสร้างบล็อกและออกแบบบล็อกที่ถูกต้อง สวยงาม และโดดเด่นเฉพาะตัวเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

สร้างบล็อก

ฉันต้องการเริ่มเรียนรู้การหาเงินออนไลน์

เริ่มเรียนรู้วิธีการหาเงินออนไลน์ด้วยบทเรียนที่หลากหลาย พร้อมเผยเทคนิค และเคล็ดลับการหาเงินออนไลน์ที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน

หาเงินออนไลน์

ฉันต้องการเรียนรู้วิธีการหาทราฟฟิก 

เรียนรู้วิธีการหาทราฟฟิกและเทคนิคการขายออนไลน์ทีละขั้นตอนจากบทเรียนที่ถอดมาจากประสบการณ์การทำตลาดออนไลน์ของผม

เพิ่มทราฟฟิก

indyCreators คือใคร?

การก่อตั้งบล็อก

ก่อนปี 2017 ผมได้ทำการศึกษาค้นคว้าหาความรู้เกี่ยวกับการทำตลาดออนไลน์จากบล็อกทั้งในและต่างประเทศด้วยตนเองมามากพอสมควร และได้แสดงความคิดเห็นและได้เรียนรู้วิธีการทำตลาดออนไลน์ต่างๆ มากมาย มีทั้งข้อมูลที่ผิดพลาดและคำแนะนำที่ไม่ถูกต้องมากนักที่ได้อ่านจากการแชร์ต่อๆ กันมา

ในขณะเดียวกันทาง Google เองก็ได้เปลี่ยนแปลงหรืออัพเดท Algorithm ของ Search Engine อยู่ตลอดเวลา เพื่อที่จะคัดสรรเนื้อหาหรือบทความที่มีคุณภาพให้กับผู้ที่ค้นหาได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด ยกตัวอย่างเช่น เทคนิคการทำ SEO ในแบบเดิมๆ คือการสร้าง Backlins ให้กับเว็บไซต์ให้ได้มากๆ นั้นก็ใช้ไม่ได้ผลอีกต่อไปเพราะ Google ได้เปลี่ยนแปลงโดยการเน้นไปที่เว็บไซต์ที่มีเนื้อหาหรือบทความที่มีคุณภาพมากขึ้น และถ้าคุณสร้างคอนเท้นต์ที่มีคุณภาพก็จะสามารถเพิ่มทราฟฟิกได้มากขึ้นได้อย่างแน่นอน เนื้อหาหรือบทความจึงเป็นกุญแจสำคัญ (Contents is King) ต่อการจัดอันดับเว็บไซต์ของ Google อีกปัจจัยหนึ่ง

จากความรู้และประสบการณ์ในงานด้าน Digital Marketing ของผมนั้น ไม่ได้สร้างคุณค่าที่เติมเต็มศักยภาพให้กับตนเองและผู้อื่นมากนัก ทั้งความรู้ในการสร้างบล็อกหรือเว็บไซต์, การทำ SEO, การทำตลาดออนไลน์ และความรู้เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ด้านอื่นๆ 

ผมจึงตัดสินใจสร้างบล็อกสอนสร้างบล็อกด้วยตนเอง, การทำตลาดออนไลน์, การทำ SEO นี้ขึ้นมา เพื่อถ่ายทอดและแชร์ประสบการณ์ความรู้จากการทดลองทำด้วยตนเองไปด้วย แล้วนำมาเขียนเป็นบทความ บทเรียน หรือกรณีศึกษาให้คุณได้เรียนรู้ไปด้วยกัน

ในความเป็นจริงแล้วแก่นแท้ของการทำการตลาดออนไลน์นั้น ก็คือเพิ่มยอดคนเข้าชมเว็บไซต์ (Traffic) ให้ได้เยอะๆ เพื่อผลกำไรที่จะได้ตามมาจากจำนวนคนที่เพิ่มมากขึ้นหรือเป็นการโฆษณานั่นเอง เพียงแต่การโฆษณาในโลกออนไลน์นั่นต้องใช้ความรู้ความสามารถหรือทักษะในด้านเทคนิค Digital Solution เข้ามาช่วยอยู่มากทีเดียว

โดยเฉพาะเทคนิคการทำ SEO ซึ่งเป็นเคล็ดลับหนึ่งที่ช่วยเปิดโอกาสให้กับธุรกิจที่มีขนาดเล็กหรือเว็บไซต์ขนาดเล็ก ที่ยังมีทุนไม่มากนักได้มีโอกาสแจ้งเกิดจากธุรกิจที่เขากำลังทำอยู่ และมีโอกาสชนะหรือเหนือกว่าคู่แข่งด้วยงบโฆษณาที่จำกัด ดังนั้นหลายๆ ผู้ประกอบการจึงแบ่งงบมุ้งเน้นมาที่การทำตลาดออนไลน์ส่วนหนึ่ง ถ้าไม่ทำอาจจะทำให้เสียโอกาสเข้าถึงลูกค้าเป็นพันเป็นหมื่นคนไป

สำหรับบล็อก indycreators.com ของผมจะเน้นสอนหรือแนะนำเทคนิคและเคล็ดลับไปที่การทำ SEO และการหาเงินออนไลน์โดยเฉพาะ ไม่ได้มุ่งเน้นไปที่การทำตลาดออนไลน์ที่ครอบคลุมทุกมิติ ด้วยปัจจัยการจัดอันดับของ Google หรือ Algorithm ที่มากมายและสลับซับซ้อนได้เปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลา จึงหาเป้าหมายหรือกำหนดจุดแน่นอนตายตัวได้ยาก และไม่รับประกันว่าสิ่งที่ผมได้ทำจะถูกต้อง 100% 

เนื้อหาสาระของบล็อกนี้จึงมุ่งเน้นไปที่วิธีการสร้าง Backlins ที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบล็อกหรือเว็บไซต์ด้วยตนเอง และให้มีความแตกต่างเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัวเฉพาะเจาะจง สร้างเนื้อหาที่เป็นประโยชน์และช่วยเหลือแก้ปัญหาให้กับผู้อื่น ตอบปัญหาแก่ผู้เข้าชมบล็อกได้ สร้างเนื้อหาสาระที่เป็นความจริง สร้างวิดีโอ สร้างบทความแนะนำและวิธีการทำ สร้างแหล่งข้อมูลที่สามารถให้ความช่วยเหลือกับคนอื่นได้

ทั้งหมดที่กล่าวมานั้นดูเหมือนว่าจะเป็นการใช้ Common sense ง่ายๆ ที่คนทั่วไปและคุณก็สามารถที่จะเข้าใจได้ นี่จึงเป็นเหตุผลที่ผมตัดสินใจสร้างบล็อกนี้ขึ้นมา เพื่อแชร์ความรู้และประสบการณ์ของผมให้กับคนที่สนใจได้อ่านมัน

และก็สมความตั้งใจของผมในระดับหนึ่ง ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งบล็อกและ Youtube Channel ในเดือน ธ.ค. 2017 เป็นต้นมา ที่ทำให้ผมสามารถช่วยเหลือคนที่สนใจสร้างการเติบโตธุรกิจของตนเอง

ดังนั้นผมจึงขอขอบคุณคนที่อ่านและสนับสนุนบล็อกของผมในปีที่ผ่านมา และผมก็หวังว่ามันจะช่วยเหลือแก้ปัญหาให้กับคุณได้

Input your text in this area

ทำด้วยใจรักและจดจ่ออยู่กับสิ่งที่ทำ

การทำเว็บไซต์, การทำตลาดออนไน์และการทำ SEO ต้องเป็นความหลงใหลส่วนตัวไม่ใช่เพียงแต่ใช้แรงบันดาลใจ (Passion) เท่านั้น ผมชอบวิชาคอมพิวเตอร์มาตั้งแต่เริ่มรู้จักกับคอมพิวเตอร์ครั้งแรกและได้เรียนเพียงคอมพิวเตอร์พื้นฐานทั่วไปเท่านั้น แม้ไม่มีโอกาสได้เรียนด้านคอมพวเตอร์โดยตรง แต่ผมก็มักจะค้นคว้าและเรียนรู้ด้วยตนเองเป็นส่วนมาก ทำให้เกิดความรักและชอบเป็นพิเศษ

ถ้าหากไม่มีอินเตอร์เนต ชีวิตผมคงขาดแรงบันดาลใจเป็นอย่างมาก ผมคงไม่ได้เรียนรู้การทำตลาดออนไลน์ วิธีการหาเงินออนไลน์ การทำ SEO และไม่ได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษที่ผมชื่นชอบแต่ ชีวิตของผมอาจจะติดอยู่ที่ใดที่หนึ่งที่ทำให้หมดไฟและจิตวิญญาณของผมคงค่อยๆ มอดดับลงไปอย่างแน่นอน แต่ที่ผมต้องการคือการนำพาตัวเองออกมาจากจุดๆ นั้นให้ได้

การเรียนรู้การสร้างเว็บไซต์และการทำตลาดออนไลน์ทำให้ผมรู้สึกได้ทำงานที่เป็นอิสระ ไม่ใช่อิสระภาพทางการเงินแต่เป็นอิสรภาพที่แท้จริงของชีวิต อิสระจากกรอบของเวลา สถานที่หรือเงินตรา

เพราะมันทำให้ผมรู้สึกมีความสุขทุกครั้งที่ได้สร้างบล็อกนี้ขึ้นมาเพื่อแบ่งปันความรู้ให้แก่ผู้อื่น และผู้คนที่สนใจในสิ่งเดียวกัน นี่คือนัยยะของคำว่า "อิสระภาพของผม"และอนาคตต่อไปของผมก็จะอุทิศเสียสละเวลาให้กับการสร้างเว็บไซต์, การทำ Digital Marketing ไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

ดังนั้นไม่ว่าคุณกำลังมองหาวิธีการหาเงินออนไลน์อยู่หรือว่าต้องการหาทราฟฟิกให้กับเว็บไซต์เพื่อการเติบโตของธุรกิจคุณ ผมรับประกันว่าคุณมาถูกที่แล้วครับ

AS FEATURED ON สรุปประวัติย่อของบล็อก... 

​หลังจากปี 2017 ทุกสิ่งได้ชัดเจนขึ้นในการสร้างบล็อกหรือการเป็นบล็อกเกอร์ของผม ตลอดจนการทำงานด้าน Digital Marketing และการลองผิดลองถูกจากประสบการณ์จริงด้วยตนเองมามากมาย, เข้าใจข้อมูลที่ผิดๆ และคำแนะนำที่ไม่ถูกต้องมากนักที่ได้รับการแชร์มา ​ดังนั้นผมจึงตัดสินใจสร้างบล็อกนี้ขึ้นมาเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการแชร์ความรู้ดังกล่าว ไม่ใช่แต่เพียงการทดลองการทำการตลาด Digital Marketing หรือการทดสอบการทำ SEO ในแบบเดิมๆ โดยใช้ทฤษฎีเก่าๆ เท่านั้น ผมจะทำการทดสอบด้วยไอเดียใหม่ๆ ที่อาจจะเป็นไปได้ในการทำการตลาดออนไลน์หรือการทำ SEO เพื่อเพิ่มอันดับเว็บไซต์และเพิ่ม ROI (Retern of Investment ) จากการตลาดออนไลน์อีกด้วย

​การทดสอบเริ่มประสบผลสำเร็จและตั้งแต่เริ่มสร้างบล็อกนี้ขึ้นมาในเดือนธันวาคม 2018 ได้มีความก้าวหน้าไปมากและได้ช่วยให้คนที่สนใจที่จะหาเงินออนไลน์หรือทำการตลาดออนไลน์ ตลอดจนการเป็นบล็อกเกอร์ ยูทูปเบอร์ ช่วยสร้างการเติบโตของธุรกิจออนไลน์ของเขาได้มากอีกด้วย และก็ทำให้ผมมีความภูมิใจที่จะพัฒนาบล็อกนี้และอัพเดทบทความใหม่ๆ โพสต์ลงบล็อกต่อไป 

indycrators.com --> ระดับความก้าวหน้า

  • โพสต์บทความการตลาดออนไลน์มากกว่า 20 บทความ


  • มีผู้เข้าชมบล็อกแล้วมากกว่า 30,000 คน


  • คิดเป็นเวลาที่ผู้เข้าชมมีปฎิสัมพันธ์กับบล็อกมากกว่า 3 ปีแล้วบทความที่น่าสนใจ

ผมยังสามารถช่วยคุณทำสิ่งนี้ได้อีก

สร้างบล็อกแบบมืออาชีพ

ถ้าคุณอยากสร้างบล็อกแบบมืออาชีพ ต้องเรียนรู้การสร้างบล็อกที่ผมจะถ่ายทอดต่อไปนี้

เริ่มเรียนสร้างบล็อก

หาเงินออนไลน์

ถ้าคุณอยากหาเงินออนไลน์ คุณจะต้องลงมือทำทันทีคุณจำเป็นจะะต้องเรียนรู้เทคนิคต่างๆ ที่ผมจะบอก

เรียนหาเงินออนไลน์

เพิ่มทราฟฟิก 

ถ้าคุณต้องการเพิ่มทราฟฟิกให้กับบล็อก กรุณาคลิกที่ลิงค์ด้านล่าง ผมจะบอกคุณทุกอย่างที่จำเป็นจะต้องเรียนรู้

เรียนเกี่ยวกับ SEO


วิธีการสร้างบล็อกด้วยตนเองและหาเงินออนไลน์จากบล็อก

หาเงินออนไลน์ได้ง่ายๆ จากการเป็นบล็อกเกอร์ 

DOWNLOAD NOW